Lịch Sử Hình Thành

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Thịnh Vượng được thành lập 26/02/2019 . Công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản trong khu vực Thành Phố Đà Nẵng, cả nước và vươn tầm ra quốc tế.

 

Với số lượng dân sinh trên địa bàn đà nẵng ngày càng đông và phát triển cao nhu cầu về sinh hoạt, lối sống. Do đó chúng tôi hình thành công ty với chiến lược “ Tin tưởng – Lựa chọn – Thành công” có nhiệm vụ mang đến những sản phẩm giá trị cao về an phúc, đẳng cấp, thời thượng cho khách hàng. Nâng cao đời sống con người trên toàn xã hội…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần BĐS An Thịnh Vượng đã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả rất đáng khích lệ cho Công ty, cho Quý Khách Hàng – Đối Tác, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

 

Với phương châm tạo nên “Mái ấm an bình, cuộc sống an nhiên”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

Chia sẻ:

0935 560 039